3 Lý Do Bạn Nên Chọn Đế Lót Ly Giấy

21/01/2019

Bộ nhận diện thương hiệu từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong danh sách “những thứ cần có” của các chủ nhà hàng, quán café… từ những ngày đầu thành lập. Do đó, không khó để bạn có thể tìm thấy các mô phỏng đế lót ly xuất hiện trong bản thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Nhưng tại sao đế lót ly giấy lại trở thành vật phẩm nhận diện thương hiệu cần có?!

3 Lý Do Bạn Nên Chọn Lót Ly Giấy

1) Khả năng thấm hút nước – Giá thành thấp

Để đạt được tiêu chuẩn thấm nước vượt trội, không phai mực trong quá trình sử dụng, đế lót ly giấy phải được sản xuất bởi chất liệu chuyên dụng: giấy lót ly Beermat. Việc thấm hút nước tối ưu của lót ly giấy nhằm giảm tối đa lượng nước đọng tại thành & đế ly rơi vào quần áo các thực khách.

Tại Thành Đạt, nguyên liệu giấy được nhập khẩu trực tiếp từ Phần Lan. Bởi, tại đất nước được mệnh danh “Ngôi Sao Phương Bắc” này, nền kinh tế ưu thế là “ngành công nghiệp rừng” bao gồm: lâm nghiệp, gỗ, bột giấy và là một sự phát triển hợp lí dựa trên nguồn tài nguyên rừng rộng lớn (đặc biệt là các loài cây lá kim, phần lớn được sử dụng tái tạo). Nhờ việc sử dụng tái tạo của các nhà máy giấy, nên sẽ không có tình trạng tàn phá tài nguyên rừng hay khai thác quá mức.

Chất liệu giấy Beermat được làm từ 100% bột giấy nên có trọng lượng xốp nhẹ hơn so với các loại giấy khác trên thị trường và đặc biệt bởi khả năng thấm nước vượt trội.

100% khả năng tái chế và phân huỷ sinh học, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

2) Đế lót ly giấy – Vật phẩm quảng bá thương hiệu

Tại sao chất liệu giấy được ưa chuộng hơn so với các chất liệu khác trên thị trường?

  • Giá thành hợp lí
  • Khả năng in ấn không giới hạn màu sắc, hình ảnh.

Đây là một điểm mạnh của miếng lót ly giấy và không có bất kì chất liệu nào thay thế được. Sẽ không có gì tuyệt hơn, khi hình ảnh logo của bạn xuất hiện trong những tấm ảnh check-in của khách hàng. Lót ly giấy làm được điều đó!

Bạn có thể in slogan, thông điệp muốn nhắn gửi, hình ảnh doanh nghiệp, logo… Lót ly giấy với sản xuất số lượng tối thiểu chỉ từ 1000 chiếc/đơn hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi linh hoạt theo concept lễ hội: Giáng Sinh, Valentine, Halloween, sinh nhật, tiệc cưới… Đặc biệt, đối với các bữa tiệc cưới trọng đại & số lượng vài trăm khách, phiền bạn nhắn riêng cho Thành Đạt nhé.

Đế Lót Ly Giấy là một sự lựa chọn tiết kiệm trong danh mục sản phẩm tặng kèm dịp khuyến mại, sinh nhật và khai trương doanh nghiệp… Bạn nghĩ sao, nếu những miếng lót ly in hình ảnh logo của bạn được khách hàng sử dụng tại bàn làm việc, phòng khách hay bàn ăn gia đình?

 

3) Đế lót ly – Vật phẩm trang trí sang trọng & tinh tế

Sứ mệnh của những chiếc lót ly ra đời là nhằm bảo vệ bề mặt bàn của bạn. Lót Ly Giấy giúp giảm khả năng trơn trượt, va chạm trên bề mặt bàn kính và bảo vệ tuổi thọ, màu sắc cho những chiếc bàn gỗ đắt tiền. Việc thấm hút nước tối ưu của lót ly giấy nhằm giảm tối đa lượng nước đọng tại thành & đế ly rơi vào quần áo các thực khách.

Hãy để những vị khách thượng hạng của bạn hài lòng về dịch vụ sạch sẽ, tinh tế và sang trọng! Miếng Lót Ly Giấy là một vật phẩm trang trí không thể thiếu trong các khách sạn – resort từ trung bình đến cao cấp. Sự tinh tế đến từ những chi tiết nhỏ nhất!

 

Công ty Lót Ly Giấy Thành Đạt chuyên sản xuất đế lót ly giấy thấm nước. Đặc biệt, Thành Đạt có thể tuỳ chỉnh lót ly theo từng yêu cầu của bạn. Thời gian sản xuất chỉ trong vòng 5 đến 7 ngày làm việc.

+84 90 990 7716
error: Content is protected !!