Đế lót ly dùng trong khách sạn

03/07/2019

Đối với ngành dịch vụ khách sạn, vật phẩm cung cấp tiện nghi cho khách lưu trú là điều đặc biệt không thể thiếu. Việc chăm chút vào từng món đồ dùng trong phòng khách sạn sẽ để lại ấn tượng lâu dài trong mắt khách hàng. Đế lót ly giấy được in ấn logo là sự lựa chọn tinh tế cho bộ vật phẩm trang trí trong phòng khách sạn.

LÓT LY DÙNG TRONG KHÁCH SẠN KHÁC GÌ SO VỚI LOẠI DÙNG Ở NHÀ HÀNG – BAR?

Lót Ly Giấy Thành Đạt sản xuất loại miếng lót cốc dùng 1 lần, đáp ứng yêu cầu sạch sẽ của các khách sạn từ trung bình đến cao cấp. Đối với độ dày mỏng 1.2mm, miếng lót ly sẽ được in ấn trên 1 mặt và có tuổi thọ vừa đủ cho 1 ly nước. Vừa đảm bảo được yêu cầu sạch sẽ, vừa phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Điểm khác biệt giữa loại lót ly mỏng (dày 1.2mm) so với độ dày cao hơn 2.0mm (tái sử dụng nhiều lần) dùng trong nhà hàng ở những điểm sau:

  • Chỉ dùng 1 lần, đảm bảo tính vệ sinh – thẩm mỹ
  • In trên 1 mặt duy nhất (tiết kiệm chi phí)
  • Kích thước thông thường: 9x9cm
  • Giá thành thấp hơn

Tại sao các khách sạn nên chọn lót ly giấy mỏng dùng 1 lần?

YÊU CẦU THẨM MỸ & SẠCH SẼ

Lót ly giấy có khả năng thấm nước vượt trội, giúp cho bề mặt bàn khô thoáng. Do đó, đế lót ly giúp bạn hạn chế tối đa việc nước đọng rên thành cốc chảy vào quần áo của các thực khách. Và hơn hết, bạn không cần kiểm tra việc nhân viên phục vụ sẽ bảo quản lót ly sau sử dụng như thế nào nữa.

Đế lót ly bằng giấy nổi bật hơn các chất liệu khác bởi tính năng in ấn đa dạng màu sắc. Với công nghệ in Offset hiện nay, bạn hoàn toàn có thể in logo, slogan, lời cảm ơn… trên lót ly theo nét riêng của doanh nghiệp.

Đế lót ly giấy Ceviche

NGÂN SÁCH PHÙ HỢP

Bạn chỉ cần chi trả trung bình khoảng 500 đến 800 đồng cho một chiếc lót ly giấy. Sự hài lòng của khách hàng đáng giá nhiều hơn thế!

DỄ DÀNG THAY ĐỔI THIẾT KẾ

Đội ngũ thiết kế của bạn luôn sáng tạo những concept mới, các sự kiện linh hoạt theo mùa lễ hội… Đế lót ly bằng giấy hoàn toàn là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Với số lượng đơn hàng tối thiểu chỉ 1000 cái, bạn có thể đặt riêng cho những event đặc biệt mà không cần bận tâm về lưu trữ hay khả năng tiêu thụ. Trung bình một nhà hàng nhỏ có thể dùng hết 1000 miếng lót ly trong vòng 2 đến 3 tháng. Việc thay đổi liên tục giúp hình ảnh thương hiệu của bạn không nhàm chán trong mắt khách hàng. Hãy khác biệt và luôn luôn F5 hình ảnh thương hiệu của mình nhé!

 

Công ty Lót Ly Giấy Thành Đạt chuyên sản xuất đế lót ly giấy thấm nước, giá thành tận xưởng. Đặc biệt, Thành Đạt có thể tuỳ chỉnh lót ly theo từng yêu cầu của bạn. Thời gian sản xuất chỉ trong vòng 5 đến 7 ngày làm việc.

 

+84 90 990 7716
error: Content is protected !!