Đế Lót Ly Giấy Thân Thiện Với Môi Trường

16/08/2019

Đế lót ly giấy có thật sự thân thiện với môi trường?

Năm 1880, công ty in Friedrich Horn của Đức đã cho ra đời tấm lót ly bằng giấy carton đầu tiên trên thế giới. Sau hơn một thập kỷ phát triển, năm 1892-1893, đế lót ly giấy sản xuất bằng 100% bột giấy nguyên chất (Beermat) đầu tiên đã được cấp bằng sáng chế tại Dresden Đức.

Có một số nghiên cứu khác cho thấy, Beer-mat đã được tìm thấy tại vùng Rừng Đen phía Tây Nam nước Đức vào năm 1903.

Có thể nói, Đức là “chiếc nôi” của ngành công nghiệp sản xuất lót ly bằng giấy trên thế giới. Cho đến ngày nay, Beermat đã trở thành một cách gọi khác của “drink coaster”.

Thế nhưng, tại sao Thành Đạt lại chọn nguồn giấy được sản xuất tại Phần Lan thay vì nước Đức?

Tại Thành Đạt, nguyên liệu giấy được nhập khẩu trực tiếp từ Phần Lan.

Sau một thời gian dài phát triển sản phẩm, Thành Đạt đã chọn Beer-mat tại từ Phần Lan, bởi độ trắng tự nhiên và kết cấu của giấy có phần vượt trội hơn so với các nhà máy lân cận. Đặc biệt, phần lớn vùng tài nguyên đất tại Phần Lan được chính phủ nước này chú trọng hơn cả. Bởi, tại đất nước được mệnh danh “Ngôi Sao Phương Bắc” này, nền kinh tế ưu thế là “ngành công nghiệp rừng”, bao gồm: lâm nghiệp, gỗ, bột giấy và là một sự phát triển hợp lí dựa trên nguồn tài nguyên rừng rộng lớn (đặc biệt là các loài cây lá kim, phần lớn được sử dụng tái tạo).

Đế Lót Ly Giấy tiêu chuẩn Châu Âu phải được tạo ra từ chính nguyên liệu vốn dĩ của có.

100% khả năng tái chế sinh học – hoàn toàn thân thiện với môi trường.

1. Chất liệu giấy thấm nước 100% bột giấy (pulpboard)

Loại gỗ được dùng để sản xuất Beer-mat là loại cây được trồng tái sinh, phục vụ riêng cho ngành công nghiệp bột giấy tại Phần Lan. Do đó, chất liệu giấy này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tài nguyên rừng tự nhiên.

2. Khả năng tái chế

Những phần giấy dư thừa trong quá trình sản xuất sẽ được gửi về nhà máy tái chế giấy, nhằm tạo ra các sản phẩm từ giấy khác.

3. Bề mặt giấy không cán màng.

Đối với một số sản phẩm bao bì giấy, nhà sản xuất thường cán phủ một lớp màng bóng hoặc mờ trên bề mặt sản phẩm. Lớp màng này giúp cho sản phẩm không bị hư hỏng, rách, dơ trong quá trình vận chuyển & sử dụng. Đặc biệt đối với đế lót ly giấy, lớp màng này không cần thiết. Cán màng sẽ làm cho miếng lót ly không thấm được nước & khó phân huỷ tương đương plastic.

Chất liệu giấy Beermat được làm từ 100% bột giấy, nên có trọng lượng xốp nhẹ hơn so với các loại giấy khác thông dụng trên thị trường và đặc biệt bởi khả năng thấm nước vượt trội.

 

Công ty TNHH Lót Ly Giấy Thành Đạt tự hào là nhà sản xuất lót ly giấy Beermat board Phần Lan hàng đầu tại Việt Nam. Thành Đạt sẵn sàng tuỳ chỉnh lót ly giấy theo từng yêu cầu khác nhau của bạn. 

+84 90 990 7716
error: Content is protected !!