Đế Lót Ly – Vật phẩm trang trí tinh tế trên bàn ăn

22/02/2019

Thiết kế nhận diện thương hiệu cho nhà hàng là việc cần được thực hiện ngay từ những ngày đầu tiên. Ngoài hình ảnh logo, để tạo được ấn tượng riêng của nhà hàng, bạn cần đồng bộ và nhất quán bài trí không gian và các vật phẩm trên bàn ăn: chén đĩa, đế lót ly, bao đũa, khăn, menu…. Chính những điều tưởng như vụn vặt lại có thể để lại ấn tượng về sự tỉ mỉ và tinh tế của chủ nhà hàng.

Đế lót ly là một trong những vật phẩm nhận diện thương hiệu dễ nhận thấy nhất trên chiếc bàn của bạn.

 

 

Lót ly giấy cho Nhà hàng là một giải pháp tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Dù doanh nghiệp của bạn là nhà hàng, quán rượu hay bar – cafe, Lót Ly Giấy Thành Đạt có thể đem đến một giải pháp quảng cáo cực kì tiết kiệm, bằng cách tăng độ nhận biết thương hiệu đến các thực khách.

Đế lót ly giấy (đế lót cốc) nhằm hút nước bám trên thành/đế cốc và hạn chế nước chảy ra mặt bàn, đặc biệt là làm bẩn quần áo của thực khách. Ngoài ra, đế lót ly có khả năng bảo vệ bề mặt bàn gỗ/kính đắt tiền của bạn. Đặc biệt đối với các khách sạn – resort, đế lót ly giấy trở thành vật phẩm trang trí không thể thiếu trong không gian sang trọng này.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều chất liệu khác nhau để làm miếng lót ly như: gỗ ép, vải, nỉ, cao su,… Nhưng thông dụng hơn cả là làm lót ly bằng giấy thấm nước vì các lý do như sau:

  • Giá thành giấy thấp hơn các chất liệu khác.
  • Giấy có thể in ấn màu sắc đa dạng.
  • Giấy dễ phân hủy, 100% thân thiện với môi trường.

TÙY CHỈNH ĐẾ LÓT LY THEO YÊU CẦU CỦA BẠN. Logo, hình ảnh, slogan hay bất kì lời nhắn nào đều có thể in trên cả 2 mặt của tấm lót ly.

NGƯNG SỬ DỤNG KHĂN GIẤY – KHĂN ĂN NHƯ ĐẾ LÓT LY! Những chiếc khăn có thể bị dính vào đáy ly và hầu như không có bất kì tác dụng quảng cáo nào.

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG. Đế lót ly bằng giấy Beer-mat 100% bột giấy, không cán phủ bề mặt nên có khả năng tái chế & hoàn toàn phân huỷ sinh học.

Lót Ly Giấy Thành Đạt chuyên sản xuất đế lót ly bằng giấy, với số lượng chỉ từ 1000 cái.

Thành Đạt sử dụng công nghệ in Offset không giới hạn màu sắc in ấn và đặc biệt in được nội dung khác nhau trên cả 2 mặt. Một chiếc lót ly giấy trung bình có thể tái sử dụng từ 2 đến 5 lần. Đơn giá chỉ từ 1800đ/chiếc (chưa gồm VAT). Bạn chỉ cần chi trả chưa đến 500đ/ly nước đã có thể để lại ấn tượng thương hiệu đối với khách hàng, cũng như giúp cho không gian nhà hàng của bạn thêm sang trọng và tinh tế.

 

Liên hệ với Lót Ly Giấy Thành Đạt:

Email: lotlygiay@gmail.com

Tel: 090 990 7716 (gặp Ms. Như Hảo)

Nhận báo giá: Báo giá

Fanpage: http://facebook.com/lotlygiaythanhdat

 

+84 90 990 7716
error: Content is protected !!