Ép kim (ép nhũ) lên đế lót ly giấy

10/11/2020

Tương tự với các ấn phẩm in ấn khác, đế lót ly giấy cũng áp dụng kỹ thuật ép kim (ép nhũ) để làm nổi bật thiết kế và nội dung quan trọng. Hãy cùng Thành Đạt Coasters tìm hiểu về cách thức và những sản phẩm đã được hoàn thiện bằng phương pháp này nhé. 

Giấy lót ly Triệu Gin ép kim màu trắng đục (không ánh nhũ)
Giấy lót ly Triệu Gin ép kim màu trắng đục (không ánh nhũ) – Nguồn: Lady Trieu Gin

Ép kim (ép nhũ) là một quy trình sử dụng nhiệt và lực ép lớp kim loại mỏng lên giấy hoặc da. Ép kim nhằm tạo một độ lún nhất định lên sản phẩm, tạo ấn tượng mạnh về thị giác.

Ép kim có thể hiểu một cách đơn giản là sẽ được sử dụng những màu sắc ánh kim (thông thường là vàng và bạc) để tạo nên một điểm nhấn cho chi tiết trên ấn phẩm mà bạn muốn lấy sự thu hút. Để ép kim, người ta cần làm khuôn, khuôn ở đây có 2 loại: đồng và kẽm. Khuôn đồng thường bền và cho ra chi tiết rõ nét hơn khuôn kẽm. Song, với sản lượng ít, các thợ ép kim sẽ chọn khuôn kẽm nhờ chi phí tiết kiệm hơn.

Thành Đạt Coasters có riêng bộ sưu tập những chiếc lót ly giấy được ép kim với nhiều màu nhũ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa chọn màu nhũ phù hợp với bộ nhận diện và biến tấu theo cách riêng của bạn. Sự khác biệt chưa bao giờ là hạn chế.

Ngoài ra, chiếc lót ly giấy còn là một món quà nhỏ dành riêng cho những bữa tiệc trọng đại và đặc biệt. Thay cho chiếc kẹo mừng, một bộ 6 chiếc lót ly được thiết kế riêng sẽ có ý nghĩa kỷ niệm và đáng nhớ hơn rất nhiều. Bạn không cần lo lắng về ngân sách hay số lượng lớn nhé. Thành Đạt Coasters luôn có chính sách riêng cho bạn, với số lượng chỉ từ 100 chiếc và ngân sách không vượt quá 1 triệu đồng.

Đế lót ly giấy ép kim logo và slogan L.A.B.A.R - Nguồn: Hennessy
Đế lót ly giấy ép kim logo và slogan L.A.B.A.R – Nguồn: Hennessy
? Thành Đạt Coasters nhận in ấn & ép kim lót ly giấy số lượng từ 100 chiếc.
? Riêng với tiệc cưới, những bữa tiệc đặc biệt, bạn đừng ngại nhắn cho chúng mình để có giá tốt nhất nhé.!
? Đế lót ly giấy – Món quà nhỏ, thay cho chiếc kẹo mừng, chia vui cùng những người yêu thương.
+84 90 990 7716
error: Content is protected !!