Những điều bạn chưa biết về đế lót ly giấy?!

26/01/2020

1) Có nhiều tên gọi khác nhau trên thế giới?

Đế lót ly giấy (đế lót cốc) trong tiếng Anh có tên gọi là “paper coaster” hoặc “drink coaster”. Với tiếng Nhật, lót ly giấy được viết là コースター.
Ở một số nước thuộc khu vực Bắc Âu, mọi người thường gọi “đế lót ly giấy” bằng chính tên của nguyên liệu làm ra nó như Beermat. Ngoài ra, người ta thường gọi “coaster” gắn liền với từng mục đích sử dụng khác nhau như: promotion coaster, beer coaster, wine coaster…

2) Nguồn gốc “Đế Lót Ly Giấy Beermat”

Cha đẻ của đế lót ly giấy được làm từ bột giấy (puplboard) là Robert Sputh.

Năm 1890 – 1891, trước tình trạng sản xuất dư thừa của ngành công nghiệp bột giấy, Sputh đã nghiên cứu cho ra một công dụng mới của bột giấy. Vào năm tiếp theo 1892, Robert Sputh được cấp bằng sáng chế cho “quy trình sản xuất tấm nỉ gỗ”. Sản phẩm của Spulth ngay sau đó được sử dụng như một chiếc đế lót ly bia.

Chiếc lót ly thấm nước bằng bột giấy nhanh chóng thay thế các chất liệu trước đây và được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường. “Đế Lót Ly của Spulth” sau đó được bán ra trên toàn thế giới.

3) Lót ly giấy có thể là một trò chơi giải trí?

Tại các quán rượu phương Tây, chúng ta rất dễ bắt gặp một loại trò chơi tiêu khiển gắn liền với chiếc đế lót ly giấy. Một niềm vui rất cổ điển với tên gọi là “coaster flipping” hay “Beer mat flipping”.

A classic European pub game – Flipping coaster

Công ty TNHH Lót Ly Giấy Thành Đạt chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp quảng bá thương hiệu, thông qua sản phẩm đế lót ly giấy. Những chiếc đế lót ly giấy được đóng gói tỉ mỉ trong từng chiếc hộp giấy cứng cáp, in ấn và ép kim logo theo yêu cầu. Thành Đạt luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của bạn về ngân sách và mẫu mã thiết kế khác biệt.

Với nguồn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, phù hợp với ngân sách thấp, lót ly giấy là sự lựa chọn hợp lí cho danh mục quà tặng khách hàng của bạn.

Công ty Lót Ly Giấy Thành Đạt chuyên sản xuất đế lót ly giấy thấm nước, giá thành tận xưởng. Đặc biệt, Thành Đạt có thể tuỳ chỉnh lót ly theo từng yêu cầu của bạn. Thời gian sản xuất chỉ trong vòng 5 đến 7 ngày làm việc.

+84 90 990 7716
error: Content is protected !!